Chương trình chào đón tân sinh viên K39

Vào ngày 20/9/2016, Câu Lạc Bộ Xây Dựng đã tổ chức thành công chương trình : Chảo đón tân sinh viên K39. Chương trình đã giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học của mình, góp phần cho các bạn một số định hướng trong học tập, cùng các phương pháp học tốt để các bạn không phải bỡ ngỡ khi mới bước vào môi trường đại học.

Mở đầu chương trình là ca khúc với giai điệu sâu lắng của bạn Nguyễn Thị Thu Thảo. Cô gái trẻ với giọng hát đầy ngọt ngào này đã mang đến cho khán phòng những giây phút sâu lắng đến bất ngờ với ca khúc  “Tàu anh qua núi”.

1-1

Nguyễn Thị Thu Thảo trình bày ca khúc  “ Tàu anh qua núi”

Sau phần mở đầu, Chủ Nhiệm CLB Xây Dựng bạn Dương Thanh Duy đã giới thiệu cho các bạn tân sinh viên của ngành một số thông tin về CLB như: ngày thành lập CLB, phương hướng hoạt động của CLB, các hoạt động chính của CLB và chia sẻ thêm cho các bạn K39 biết về các kế hoạch hoạt động trong năm học mới 2016-2017 của CLB cũng như những lợi ích mà các bạn nhận được khi tham gia vào CLB. Bên cạnh đó, Phó Chủ Nhiệm CLB Xây Dựng bạn Trần Đoàn Chí Thịnh cũng đã giới thiệu cho các bạn tân sinh viên biết thêm một số thông và cách tham gia đăng ký thành viên cho website chính thức của CLB Xây Dựng để có thể tra cứu thông tin và giải đáp các thắc mắc về Ngành Xây Dựng.

2-2

Chủ Nhiệm : Dương Thanh Duy

Sau phần giới thiệu về CLB, để tăng thêm không khí sôi động cho các bạn sinh viên, phần trình bày của nhóm nhảy Dance cover bài “Bống bống bang bang” thật sự làm cho khán phòng trở hâm nóng bầu không khí cuồng nhiệt trong khán phòng.

3

Nhảy dance cover bài “Bống bống bang bang”

Ngoài ra, Thầy giáo Thạc sĩ Hoàng Công Vũ đã tham gia buổi gặp mặt tân sinh viên K39 để chia sẻ cho các bạn rõ hơn về ngành học cũng như cách học theo hệ tín chỉ.

4

Th.S Hoàng Công Vũ trao quà cho các bạn sinh viên XD K39 có điểm thi đầu vào cao nhất

Tiếp theo chương trình là những lời chia sẻ của anh Hoàng Tấn Đạt nguyên chủ nhiệm CLB Xây Dựng với vai trò là đàn anh đi trước và là một sinh viên có thành tích học tập rất tốt, anh đã đưa ra một số kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích cho các  bạn K39 về cách học tập hiệu quả trong môi trường ĐH và một số lời khuyên về tương lai khi đi xin việc.

5-2

Anh Hoàng Tấn Đạt chia sẻ kinh nghiệm học tập cho các bạn tân sinh viên

Đặc biệt, Kỹ sư Nguyễn Thanh Tùng, chủ nhiệm đầu tiên của CLB Xây dựng và cũng là đồng thời cũng là sinh viên xuất sắc ngành Xây dựng khóa K32, hiện đang được giữ lại công tác trong Khoa Kỹ thuật Công nghệ Xây dựng cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp, những định hướng nghề nghiệp quý báu cho các bạn.

 

6-2

Cựu chủ nhiệm Anh Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn tân sinh viên

Sau nhũng lời chia sẻ bổ ích từ các đàn anh đi trước, là tiết mục hết sức ấn tượng của G-Life band với ca khúc “Hương ngọc lan”, “Chỉ riêng mình ta”.

7-2

Phần trình bày của G-Life band

Đến với buổi gặp mặt, các bạn K39 còn có thể hòa mình vào không khí tươi với những trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy, khéo léo cùn những phần quà hấp dẫn. Những bạn tham gia dù chiến thắng hay không đều nhận được phần quà của chương trình. Món quà tuy nhỏ nhưng chắc hẳn đã để lại trong mỗi bạn nhiều kỉ niệm đẹp về một đêm đáng nhớ.

8-2

9

10

Thông qua chương trình giao lưu, CLB Xây dựng mong muốn tạo nên mối gắn kết giữa tân sinh viên K39 với BCN, cũng như khơi gợi sức trẻ, sự nhiệt tình trong mỗi bạn, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về CLB đến với những thành viên mới của ngành Xây Dựng . Trong lúc diễn ra chương trình ban tổ chức không thể tránh khỏi sai sót nên mong các bạn sinh viên có thể thông cảm và chờ đón những chương trình tiếp theo.

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *