Chương trình “Chào mừng tân sinh viên khóa 38 Ngành Xây Dựng”

 

Chương trình tổ chức để giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học của mình. Trang bị cho các bạn một số định hướng trong học tập, cùng các phương pháp học tốt để các bạn không phải bỡ ngỡ khi mới bước vào môi trường đại học.

Mở đầu chương trình là những ca khúc với giai điệu sâu lắng của 2 bạn đến từ G-Life Band. Với vóc dáng nhỏ bé nhưng giọng hát đầy nội lực, Thiên Ân của nhóm G-Life Band khiến cả khán phòng phải trầm trồ thán phục trước tài năng của mình qua các ca khúc “Phố thị”, “Ừ thì” và “Say you do”.

                            Nguyễn Thiên Ân trình bày ca khúc Phố thị

Sau phần mở đầu, P.CN CLB Xây Dựng là bạn Võ Thành Trung (XD K34A) đã giới thiệu cho các bạn tân sinh viên của ngành một số thông tin về CLB như: ngày thành lập, mục tiêu của việc hình thành CLB, hoạt động chính của CLB. Bên cạnh đó, CLB Xây Dựng cũng đã giới thiệu cho các bạn K38 về định hướng hoạt động của CLB trong năm học mới 2015-2016 cũng như những lợi ích mà các bạn nhận được khi tham gia vào CLB.

Ngoài ra, chủ nhiệm của CLB Xây dựng – bạn Hoàng Tấn Đạt cũng đã đưa ra một số kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích trong vai trò là đàn anh đi trước đối với việc học hành cho các  bạn K38 biết và học hỏi. Đặc biệt, anh Nguyễn Thanh Tùng, cựu chủ nhiệm CLB Xây dựng, đồng thời cũng là sinh viên xuất sắc ngành Xây dựng khóa K32, hiện đang được giữ lại công tác trong Khoa Kỹ thuật Công nghệ Xây dựng cũng đã chia sẽ kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp, những định hướng nghề nghiệp quý báu cho các bạn.

Sinh viên K38 cao điểm nhất nhận phần quà lưu niệm của CLB

Đến với buổi gặp mặt, các bạn K38 còn hòa mình vào không khí tươi vui với những video câu hỏi, những trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy. Những bạn tham gia dù chiến thắng hay không đều nhận được phần quà của chương trình. Món quà tuy nhỏ nhưng chắc hẳn đã để lại trong mỗi bạn nhiều kỉ niệm đẹp về một đêm đáng nhớ.

Thông qua chương trình giao lưu, CLB Xây dựng mong muốn tạo nên mối gắn kết giữa tân sinh viên K38 với BCN, cũng như khơi gợi sức trẻ, sự nhiệt tình trong mỗi bạn, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về CLB đến với những thành viên mới của ngành Xây Dựng .

Các bạn tân sinh viên chụp hình lưu niệm với CLB

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *