CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN XÂY DỰNG KHÓA K37

logoclb

 

Nhằm mục đích chào đón tân sinh viên khóa 37 nghành xây dựng. Vào ngày 27/09/2014  Câu Lạc Bộ Xây Dựng đã tổ chức một buổi sinh hoạt gặp mặt các bạn tân sinh viên K37 với sự tham gia của toàn thể BCN CLB Xây dựng, một số khách mời và hơn 100 bạn sinh viên thuộc 2 lớp CNKTXD K37A và K37B tại Phòng 101A1

Chương trình tổ chức để giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học của mình. Trang bị cho các bạn một số định hướng trong học tập, các phương pháp học tốt để các bạn không phải bỡ ngỡ khi mới bước vào môi trường đại học.

 

Mở đầu chương trình là 2 bài hát vừa sôi động vừa sâu lắng của bạn Phương Thương đến từ CLB Kết Nối Trẻ

Sau phần mở đầu, P.CN CLB Xây Dựng là bạn Võ Thành Trung (XD K34A) đã giới thiệu cho các bạn tân sinh viên của ngành một số thông tin về CLB như: ngày thành lập, mục tiêu của việc hình thành CLB, hoạt động chính của CLB. Bên cạnh đó, CLB Xây Dựng cũng đã giới thiệu cho các bạn K37 về cơ cấu Ban Chủ Nhiệm mới trong nhiệm kỳ 2014-2015 cũng như những lợi ích mà các bạn nhận được khi tham gia CLB.

Ngoài ra, cựu chủ nhiệm Nguyễn Thanh Tùng và chủ nhiệm mới của CLB nhiệm kỳ 2014-2015 Hoàng Tấn Đạt cũng đã đưa ra một số kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích trong vai trò là đàn anh đi trước đối với việc học hành cho các  bạn K37 biết và học hỏi.

 Cựu chủ nhiệm Nguyễn Thanh Tùng chia sẽ với các bạn tân sinh viên

Tân chủ nhiệm Hoàng Tấn Đạt chia sẽ về phương pháp học tốt các môn đại cương

Sau buổi giới thiệu về CLB trong phòng 101A1, CLB cũng đã tổ chức một hoạt đông giao lưu ngoài trời giúp các bạn tân sinh viên làm quen với CLB cũng như tạo sự đoàn kết giữa các bạn sinh viên với nhau.

 

 

 

Thông qua chương trình giao lưu trong phòng cũng như trò chơi hoạt đông ngoài trời đã góp phần tạo nên sự thân quen, thúc đẩy sự nhiệt tình giao lưu tìm hiểu giữa các bạn tân sinh viên K37 vói nhau và với CLB. Đồng thời cũng cung cấp những thong tin hữu ích về CLB đến với những thành viên mới của nghành Xây Dựng cũng như là những quyền lợi và lợi ích mà CLB Xây Dựng mang lại cho các bạn.

 

Bài viết: Đặng Thị Dung – CLB Xây Dựng

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *