Chương trình ” Ngoại khóa vận động ngoài trời “

Chương Trình: Ngoại Khóa Cho Sinh Viên K38 Ngành Xây Dựng.

Vào ngày 24/4/2016, chương trình Ngoại khóa đã diễn ra với đối tượng tham gia chính là các bạn tân sinh viên k38 ngành Xây dựng – Trường Đại học Quy Nhơn. Câu lạc bộ Xây Dựng đã tổ chức chương trình ngoại khóa với các trò chơi vận động diễn ra ngoài trời đầy thú vị. Chương trình nhằm tạo ra cho các bạn sinh viên k38 xây dựng một sân chơi bổ ích ,giúp các bạn có những phút giây thư giãn, vui vẻ sau những giờ học căng thẳng, đặc biệt là giúp các bạn có thể hiểu thêm về môi trường năng động là cuộc sống của sinh viên trong môi trường đại học.  Cùng với đó là tăng sự giao lưu thân thiết giữa các bạn sinh viên k38 nói riêng và các anh chị khóa trên trong ngành xây dựng nói chung,điển hình là Câu lạc bộ Xây Dựng, Câu lạc bộ sẽ và  luôn đồng hành cùng các bạn, giúp đỡ các bạn trong khả năng có thể. Chương trình thành công một phần nhờ vào sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên k38 xây dựng và tinh thần hăng hái tham gia của các bạn đến từ Câu lạc bộ Dấu Chân Tình Nguyện.

Mở đầu của trò chơi lớn , các bạn sinh viên được tập hợp trước sân khu nhà A8 ,tại đây có 2 trò chơi giao lưu nhỏ để nâng cao tinh thần và giao lưu giữa các bạn trước khi bắt đầu vào các chặng. Đã có những nụ cười thật sảng khoái và sự hài hước, khi các bạn tham gia trò chơi ” Mời mới được làm ” và ” Cướp cờ “. Trong vòng chơi này các bạn nam xây dựng thật sự rất chân thực và dễ mến – một bạn nữ đã nhận xét.– Sau khi khởi động ,làm quen ,các bạn sinh viên của chúng ta đã phân thành 5 đội chơi (đội màu đỏ, vàng ,xanh, tím, hồng) một cách nhanh chóng. Các đội chơi bắt đầu giải mật thư để có thể di chuyển.

– Các bạn đã cùng nhau đi tới 5 chặng tại các địa điểm (thư viện, quảng trường, eo nín thở, ba cây dừa, công viên) với các trò chơi linh hoạt và đòi hỏi sức bền và sự khéo léo. Xuyên suốt các chặng và các trò chơi do ban tổ chức đưa ra đều hướng tới một tinh thần đồng đội, tình đoàn kết. Và các bạn đã làm được điều đó.

Trò chơi  ” Truyền tin “Trò chơi ” Trao đổi “

Trò chơi ” Manh mối ẩn giấu “Trò chơi ” Vùi lấp “


Trò chơi ” Trốn thoát “

Trò chơi ” Tiến quân “

– Cho đến phần chơi cuối cùng, các bạn đều không ngờ phần chơi này lại quyết định đội chiến thắng, chúng tôi muốn, cho dù trên các quãng đường có dài có khó khăn nhưng mong muốn các bạn hãy sát cánh bên nhau đến đích cuối cùng ,vì đó mới là nơi chiến thắng dành cho các bạn.
Trò chơi ” Ngựa chiến “

– Cuối cùng là phần tổng kết và trao giải thưởng: giải thưởng là những phần quà lưu niệm trao cho từng đội+ Giải nhất: Đội xanh

+ Giải nhì: Đội tím

+ Giải ba : Đội vàng

+ Giải khuyến khích: Đội hồng và Đội đỏ

– Một lần nữa Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Xây Dựng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tham gia đầy nhiệt tình của các bạn sinh viên k38 và sự giúp đỡ đầy thiện chí đến từ Câu lạc bộ Dấu Chân Tình Nguyện.

Sau tất cả Câu lạc bộ Xây dựng mong các bạn đội chơi tham gia thông cảm về những thiếu sót và sự chuẩn bị không hoàn hảo khi diễn ra chương trình! Nhưng với chúng tôi nhìn những nụ cười rạng rỡ, không ngại nắng và tinh thần của các bạn, chúng tôi thật sự rất vui và xúc động. Đó là động lực cho Ban Chủ nhiệm Xây Dựng phải cố gắng và làm nên những chương trình giao lưu hay hơn nữa chất hơn nữa và sẽ thành công tốt đẹp về mọi mặt.

Thay mặt CLB, chúng tôi, những người đồng hành cùng các bạn mong rằng mọi người sẽ vẫn quan tâm và úng hộ CLB và chia sẻ đến mọi người. Một lần nữa Câu lạc bộ Xây Dựng xin chân thành cảm ơn!

Các bạn có thể truy cập link sau để có thể tải thêm ảnh : https://drive.google.com/folderview?id=0B_mFih6FHhqqdmU4VHJodkM5ZXc&usp=sharing

 

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *