SEMINAR CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC VÀ SỬ DỤNG PHẦM MỀM AUTOCAD

Nhằm mục đích tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên ngành xây dựng được giao lưu , chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả học tập , vào lúc 7h00 ngày 15/10/2015 tại phòng 103, khu giảng đường A3 , trường Đại Học Quy Nhơn,  CLB Xây Dựng đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học và sử dụng phần mềm Autocad .

Đến tham dự có sự góp mặt giảng viên Th.s Hoàng Công Duy, KS. Nguyễn Thanh Tùng và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên khóa 36, 37, 38 .

Mở đầu chương trình là ca khúc “ Chào tuổi 20 “ của bạn Phương Thương – Chủ nhiệm CLB Kết Nối Trẻ. Với giai điệu vui tươi và sôi động cô bạn nhỏ nhắn đã làm cho các bạn sinh viên đắm mình vào giai điệu , không khí của cả phòng cứ nóng dần lên .


Phương Thương trình bày ca khúc “Chào Tuổi 20”

Sau phần mở đầu , bạn Hoàng Tấn Đạt – Chủ Nhiệm CLB Xây Dựng đã giới thiệu khái quát  chương trình và  mời Kỹ sư Nguyễn Thanh Tùng lên hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm về phần mềm autocad .

Trong phần này Kỹ sư Tùng đã hướng dẫn  tận tình cách sử dụng phần mềm Autocad 2D và chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân khi sử dụng Autocad cho các bạn sinh viên như:
1- Phân biệt điểm chính-yếu để thể hiện tốt bản vẽ kết cấu.
2- Quản lý đối tượng bằng Layer, Dimension, Block,…
3- Trình bày bản vẽ chuyên nghiệp trong Layout
4- Sử dụng Xref trong Autocad
5- Các lỗi trình bày Autocad trong sinh viên và cách khắc phục.
6- Giải đáp tất cả các thắc mắc khi sử dụng Autocad cho sinh viên

Tiếp sau đó là phần thảo luận vấn đề ,  có rất  nhiều câu hỏi về những  khó khăn hay chưa rõ về phần mềm Autocad từ các bạn sinh viên đặt ra cho Kỹ sư Tùng và đều nhận  được sự giải đáp cặn kẽ . Qua đó giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức hơn để hỗ trợ cho việc học tập sẽ đạt được  hiệu quả cao hơn .

Th.s Hoàng Công Duy giải đáp các thắc mắc, và chia sẽ thêm nhiều kiến thức cho các bạn sinh viên

Với không khí vui vẻ và rất chân tình , chương trình đã diễn ra thành công . Buổi giao lưu đã giúp các bạn hội viên có những hiểu biết nhất định và tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng chương trình đã đáp ứng được yêu cầu đề ra của CLB và đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên trong ngành . Trong thời gian tới CLB xây dựng sẽ còn tổ chức nhiều chương trình hơn cho các giảng viên và sinh viên tham gia trao đổi về phương pháp , kinh nghiệm học tập . Xin cảm ơn Ban Chủ Nhiệm CLB Xây Dựng , các giảng viên cùng tất cả các bạn hội viên . Hẹn gặp lại vào một chương trình sớm nhất .

Mời mọi người theo dõi diễn đàn để cập nhập thông tin .

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *