SEMINAR CHIA SẼ KINH NGHIỆM VỀ PHẦN MỀM AUTOCAD

Nằm trong kế hoạch hoạt động định kì của CLB công nghệ kỹ thuật Xây Dựng. Vào lúc 19h00 ngày 16/10/2014 tại phòng 210 – dãy A1, Câu Lạc Bộ Xây Dựng tổ chức thành công buổi Senimer chuyên đề xây dựng do anh Nguyễn Tùng Quan cùng nhóm sinh viên ngành xây dựng khóa K34. Buổi seminar tổ chức với mục đích “Hướng dẫn và các thủ thuật trong AutoCad”. Đây là một chuyên đề khá bổ ích và thú vị cho các sinh viên ngành Xây Dựng, do vậy buổi báo cáo lần này thu hút rất đông các bạn sinh viên Xây Dựng tham gia.

Toàn cảnh đại biểu, các thành viên Câu lạc bộ dự buổi Seminar

Mở đầu chương trình là một tiết mục góp vui của một thành viên của Câu lạc bộ

Trong buổi Seminar lần này, anh Nguyễn Tùng Quan cùng với nhóm sinh viên K34 trong đó có anh Nguyễn Như từng đạt giải nhất cuộc thi Vẽ AutoCad do Câu lạc bộ tổ chức đã trình bày về các lệnh, cách sử dụng các lệnh cơ bản trong Autocad. Cùng với đó là những thủ thuật, những kinh nghiệm được các anh chia sẽ hết sức sinh động và thuyết phục.

Anh Nguyễn Tùng Quan hướng dẫn về các lệnh trong AutoCad

Sau hơn 1,5 giờ báo cáo, các bạn thành viên có cơ hội được trao đổi trực tiếp các vấn đề mà mình thắc mắc liên quan đến nội dung chuyên đề do anh Nguyễn Như giải đáp. Chính vì nội dung liên quan đến chương trình của các bạn thành viên Khóa 36 và Đồ án Kiến Trúc của khóa 35, nên phần trao đổi diễn ra sôi nổi với số lượng câu hỏi các bạn đưa ra khá nhiều và tất cả đều được anh Nguyễn Như giải thích một cách chi tiết và dễ hiểu.

Qua buổi báo cáo, các bạn sinh viên có them được nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích. Trong năm học 2014-2015, Câu lạc bộ sẽ phối hợp cùng các thầy cô giáo Cố Vấn và các bạn thành viên trong Câu lạc bộ tiếp tục đưa ra những buổi Seminar báo cáo các chuyên đề tiếp theo. Để từ đây thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của các hoạt động học thuật và nghiên cứu khoa học trong sinh viên Xây Dựng.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *