Chào tân sinh viên K36

Trong không khí vui mừng chào đón Lễ khai giảng năm học mới, Liên chi hội khoa Kỹ thuật & Công nghệ hân hoan tổ chức đêm Sinh hoạt giao lưu chào mừng Tân sinh viên khóa 36 vào tối ngày 14/10/2013 tại Hội trường B trường Đại học Quy Nhơn.

Năm học 2013 – 2014, khoa Kỹ thuật & Công nghệ trường Đại học Quy Nhơn tuyển mới được 300 sinh viên Đại học & Cao đẳng ở ba ngành Xây dựng, Kỹ thuật Điện, Điện tử-Truyền thông. Hiện khoa Kỹ thuật & Công nghệ trường Đại học Quy Nhơn là một trong những khoa có số lượng sinh viên cao nhất trường với hơn 2.300.000 sinh viên.
Mở đầu đêm sinh hoạt là chương trình văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của Liên chi hội khoa trình bày. Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đã làm cho không khí đêm sinh hoạt thêm tưng bừng, náo nức.
TS. Đoàn Đức Tùng, Phó bí thư chi bộ-Trưởng khoa Kỹ thuật & Công nghệ thay mặt cho Chi bộ, BCH khoa đã có bài phát biểu chúc mừng các Tân sinh viên K36 đã vượt qua kì thi tuyển sinh đại học đầy vất vả để đến với trường Đại học Quy Nhơn và về với khoa Kỹ thuật & Công nghệ thân yêu. Thầy đã ân cần dặn dò các Tân sinh viên hãy phát huy tinh thần ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong quá trình học tập. Thầy cũng nhắc nhở các anh chị sinh viên khóa trước hãy là người “tiếp lửa” cho các em tân sinh viên.
Tiếp đến Thầy Đoàn Đức Tùng đã giới thiệu với các Tân sinh viên về quá trình hình thành và phát triển của khoa trong hơn 20 năm qua và đội ngũ giảng viên có chuyên môn vững vàng, năng động, tâm huyết. TS. Trương minh Tấn, Phó trưởng khoa, đã thông qua chương trình đào tạo để sinh viên chủ động hơn trong việc học, tập nghiên cứu.
Đêm sinh hoạt đã dành một thời lượng đáng kể để Lãnh đạo khoa cũng như các thầy cô giáo trong khoa đối thoại cùng sinh viên. Nhiều vấn đề chưa rõ của sinh viên đã được làm sáng tỏ. Chương trình đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng trên tinh thần trao đổi, để tăng cường hiểu biết và đoàn kết để xây dựng khoa Kỹ thuật & Công nghệ ngày càng phát triển bền vững.
Tại buổi giao lưu BCH khoa cũng đã trao 03 xuất học bổng cho 03 sinh viên thuộc 03 nghành có điểm thi đầu vào cao nhất. Trao 14 xuất học bổng cho các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2012-2013. Cũng nhân dịp này để ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân, Liên chi hội sinh viên đã trao 33 giấy chứng nhận cho các tập thể và cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên” của LCH trong năm học vừa qua.
Em Hoàng Tấn Đạt, SV lớp Xây dựng K36 đại diện Tân sinh viên đã phát biểu cảm nghĩ, cảm ơn các thầy cô và hứa quyết tâm phấn đấu học tập tốt để khỏi phụ lòng mong mỏi của thầy cô, gia đình và xã hội.
Đêm sinh hoạt đã kết thúc trong niềm phấn khởi và đầy ấn tượng tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong trương trình:

TS. Đoàn Đức Tùng, Phó bí thư chi bộ-Trưởng khoa Kỹ thuật & Công nghệ phát biểu chúc mừng các Tân sinh viên K36
TS. Trương Minh Tấn, Phó trưởng khoa, đã thông qua chương trình đào tạo
Trao học bổng cho thủ khoa của 03 nghành


Trao 17 xuất học bổng cho các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2012-2013


Trao Giấy chứng nhận cho các cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên” của LCH trong năm học vừa qua.


Sinh viên Hoàng Tấn Đạt lớp Xây dựng K36 phát biểu cảm nghĩ

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *