Chung Kết GameShow Tôi Là Kỹ Sư Xây Dựng Lần 4

GameShow “Tôi là kỹ sư xây dựng” được đánh giá là một chương trình học thuật bổ ích cho sinh viên trong toàn ngành xây dựng, được câu lạc bộ Xây dựng tổ chức định kỳ mỗi năm một lần và đây đã là lần thứ IV. Vẫn dựa trên format cũ nhưng có sự cách tân, làm mới, chương trình đã không làm thất vọng các bạn sinh viên.

Chương trình được sự quan tâm giúp đỡ từ phía các quý thầy, cô của LCH Kỹ thuật và công nghệ, HSV trường, các CLB bạn như Hành trang vào nghề, Kết nối trẻ, CLB Tiếng Anh, các bạn Xung kích trường….v.v Đặc biệt, chương trình sẽ khó thành công nếu không có sự tài trợ và giúp đỡ tận tình từ phía Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Khoa học và Kỹ thuật OPPO.

Bạn Hoàng Tấn Đạt (Chủ nhiệm CLB) trao hoa và thư cảm ơn cho nhà tài trợ

Bạn Nguyễn Kế Mến (Phó Chủ Nhiệm CLB) Trao hoa và quà lưu niệm cho đại diện CLB Hành Trang Vào Nghề

Chương trình còn hấp dẫn hơn khi các bạn khán giả tham gia có thể may mắn nhận được chiếc điện thoại Oppo Neo trị giá 2.690.000 VNĐ đến từ nhà tài trợ

Khán giả bỏ phiếu rút thăm may mắn vào thùng

Chương trình hấp dẫn rất nhiều bạn sinh viên đến xem

Ban giám khảo của cuộc thi

Bước vào vòng đầu tiên, phần chào hỏi của đội Bùng Cháy lấy cốt truyện Mị Châu Trọng Thủy, đội Chung Sức lấy ý tưởng từ cuộc thi Got Talent, còn đội Khát Vọng được ban giám khảo đánh giá cao nhất với một kịch bản hết sức sâu sắc và ý nghĩa, nói lên được cái tối của Ngành Xây Dựng.

Phần chào hỏi của đội Bùng Cháy

Vòng thi thứ hai “Kiến Thức Kỹ Sư” là cuộc đọ tài về kiến thức gay cấn. Ngoài các kiến thức chuyên ngành các bạn sinh viên Xây Dựng phải thể hiện mình là người am hiểu nhiều lĩnh vực. Đặt biệt trong vòng thi này, có 2 video tình huống về chuyên ngành do anh Nguyễn Thanh Tùng (Cựu chủ nhiệm CLB) và anh Trần Quyết Chiến ( Cựu thành viên BCN CLB) dàn dựng và gửi về cho chương trình.

Các thành viên trong đội chơi đang hội ý với nhau

Văn nghệ giao lưu

Một vòng thi hấp dẫn tiếp theo là vòng “Tài Năng Kỹ Sư”. Ở vòng này BTC đưa ra  một phần kịch ứng tác. Với sự diễn xuất tài tình hài hước và sự thông minh dí dỏm của 3 đội chơi đã giành được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ phía khán giả. Trong vòng này cả 3 đội đều cho thấy sự cân tài cân sức và không chịu kém cạnh. Cùng với đó là phần trình diễn những tài năng về kịch, nhãy, múa,…. đến từ các đội làm không khí thêm sôi động hơi nữa!

Phần thi ứng tác do CLB đưa ra làm khó các đội chơi

Phần thi tài năng của đội Khát Vọng

Phần hấp dẫn có lẽ được nhiều khán giả mong đợi là phần bốc thăm may mắn

Đại diện nhà tài trợ bốc thăm may mắn

Kết thúc cuộc thi, sau 4 vòng tranh tài hấp dẫn. Đội “ Chung Sức ” đã dành chiến thắng chung cuộc. Đội “ Khát Vọng ” về vị trí thứ 2 và cuối cùng là đội “ Bùng Cháy ”

Cuộc thi đã khép lại với những dư âm đầy cảm xúc. Một chương trình ấn tượng đã để lại cho tất cả mỗi người tham dự những cung bậc cảm xúc thật khác nhau. Cuộc thi năm nay cũng đánh dấu bước ngoặt lớn của câu lạc bộ trong cách tổ chức chương trình, hi vọng ở những năm tiếp theo chương trình sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa !

Ảnh: Th.S KTS Nguyễn Thành Thái

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *