Chương trình chào đón tân sinh viên K40

Vào ngày 27/9/2017, Câu Lạc Bộ Xây Dựng đã tổ chức thành công chương trình : Chảo đón tân sinh viên K40. Chương trình đã giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học của mình, góp phần cho các bạn một số định hướng trong học tập, cùng các phương pháp học tốt để các bạn không phải bỡ ngỡ khi mới bước vào môi trường đại học.

Mở đầu chương trình là ca khúc với giai điệu sâu lắng của bạn Vẫn. Cô gái trẻ với giọng hát đầy ngọt ngào này đã mang đến cho khán phòng những giây phút sâu lắng đến bất ngờ

 

Sau phần mở đầu, Chủ Nhiệm CLB Xây Dựng bạn Trần Đoàn Chí Thịnh đã giới thiệu cho các bạn tân sinh viên của ngành một số thông tin về CLB như: ngày thành lập CLB, phương hướng hoạt động của CLB, các hoạt động chính của CLB và chia sẻ thêm cho các bạn K40 biết về các kế hoạch hoạt động trong năm học mới 2017-2018 của CLB cũng như những lợi ích mà các bạn nhận được khi tham gia vào CLB. Bên cạnh đó, cũng đã giới thiệu cho các bạn tân sinh viên biết thêm một số thông tin và cách tham gia đăng ký thành viên cho website chính thức của CLB Xây Dựng để có thể tra cứu thông tin và giải đáp các thắc mắc về Ngành Xây Dựng.

Sau phần giới thiệu về CLB, để tăng thêm không khí sôi động cho các bạn sinh viên, phần trình bày của bạn sinh viên k40 thật sự làm cho khán phòng trở hâm nóng bầu không khí cuồng nhiệt trong khán phòng.

Ngoài ra, Thầy giáo Thạc sĩ  Hoàng Công Vũ đã tham gia buổi gặp mặt tân sinh viên K40 để chia sẻ cho các bạn rõ hơn về ngành học cũng như cách học theo hệ tín chỉ.

Tiếp theo chương trình là những lời chia sẻ của Thầy  giáo Tiến Sĩ Nguyễn Mai Chí Trung Thầy đã đưa ra một số kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích cho các  bạn sinh viên K40 về cách học tập hiệu quả trong môi trường ĐH và một số lời khuyên về tương lai khi đi xin việc.

Đặc biệt, là phần giới thiệu của Cô giáo Thạc Sĩ  Phạm Thị Lan giải đáp các thắc mắc của các bạn tân sinh viên

Sau nhũng lời chia sẻ bổ ích từ các Thầy, Cô trong ngành xây dựng là tiết mục “ảo thuật” hết sức ấn tượng của bạn sinh viên k40

Đến với buổi gặp mặt, các bạn K40 còn có thể hòa mình vào không khí tươi với những trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy, khéo léo cùn những phần quà hấp dẫn. Những bạn tham gia dù chiến thắng hay không đều nhận được phần quà của chương trình. Món quà tuy nhỏ nhưng chắc hẳn đã để lại trong mỗi bạn nhiều kỉ niệm đẹp về một đêm đáng nhớ.

Thông qua chương trình giao lưu, CLB Xây dựng mong muốn tạo nên mối gắn kết giữa tân sinh viên K40 với BCN, cũng như khơi gợi sức trẻ, sự nhiệt tình trong mỗi bạn, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về CLB đến với những thành viên mới của ngành Xây Dựng . Trong lúc diễn ra chương trình ban tổ chức không thể tránh khỏi sai sót nên mong các bạn sinh viên có thể thông cảm và chờ đón những chương trình tiếp theo.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *