Gala kỷ niệm 4 năm thành lập CLB Xây Dựng

Đêm nhạc hội “Construction Dance Music” nhằm kỉ niệm 4 năm thành lập Câu Lạc Bộ Xây Dựng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cách đây 4 năm đúng vào ngày 25.11.2011, CLB CNKT Xây Dựng đã được thành lập với phương châm Học hỏi – Kinh Nghiệm – Sáng Tạo, đã tạo cho các bạn sinh viên trong ngành 1 sân chơi kiến thức thú vị và bổ ích ,ở đây các bạn đã có được cơ hội học tập, giao lưu với các bạn sinh viên năm nhất đến năm 4.

Trải qua 4 năm hoạt động, CLB là nơi sinh hoạt đầy bổ ích cho các thành viên, là nhịp cầu nối quan trọng giữa các bạn sinh viên với nhau và với thầy cô giáo trong ngành.

Vào ngày 25/11/2015 BCN CLB tổ chức một sự kiện nho nhỏ mang tên “Construction dance music-Kỷ niệm 4 năm thành lập CLB Xây Dựng”. Sự kiện là một buổi gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt giữa các Thành viên cũ và mới, là dịp tri ân các nhà tài trợ, các thầy cô giáo đã và đang gắn bó với CLB trong suốt 4 năm qua và sẽ tiếp tục gắn bó trong những năm kế tiếp.

1

Đến với chương trình, BCN Câu lạc bộ Xây Dựng rất vinh dự được chào đón nhà tài trợ chính là Trung tâm Anh ngữ Quốc tế năng động IALC, những đơn vị đã từng tài trợ cho các hoạt động của CLB, các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các đơn vị CLB bạn, và đặc biệt không thể không nhắc đến sự hiện diện của những bạn sinh viên trong trường ĐH Quy Nhơn.

2

                  Bạn Hoàng Tấn Đạt-Chủ nhiêm CLB tặng hoa và thư cám ơn đến đại diên nhà tài trợ                                                                               Trung tâm ngoại ngữ IALC

3

Vì chủ đề là “Dance” nên xuyên suốt chương trình, khán giả đã được hòa mình vào không khí sôi động của những giai điệu và vũ đạo đẹp mắt của các nhóm nhảy.

4

     Nhóm Big Seven với tiết mục flashmod khai mạc chương trình

5

Các chàng trai của nhóm The Mixed

6

Tiết mục “What is love” với vũ đạo nóng bỏng của nhóm Team Win

7

Nhóm Calmboy với tạo hình cực chất và vũ đạo lạ mắt

8

Những cô nàng xinh đẹp đến từ nhóm AB Crew

9

Vũ đạo chuyên nghiệp và đẹp mắt của nhóm CCB Crew

Bên cạnh các tiết mục nhảy còn có các tiết mục hát sôi động đến từ nhóm nhạc Nissi và Passion.

10

11

                                                                      Nhóm Nissi

12

                                                                   Nhóm Passion

Một vài hình khác của chương trình

14

                                               BCN câu lạc bộ chụp hình cùng với các đại biểu                                       13 15                                       16 17                                      18 19                                       20 21                                       22 23

Khép lại chương trình là sự xuất hiện của bánh kem và giai điệu của bài ca “Khúc hát mừng sinh nhật”. Mong rằng trong thời gian tới CLB Xây Dựng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa

24

                         Thầy Phạm Văn Trực cùng toàn thể BCN cắt bánh kem mừng sinh nhật 4 năm

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *