Kỷ niệm 6 năm thành lập CLB Xây Dựng

Tối đêm 25.11.2017, chương trình ” Kỷ niệm 6 năm thành lập CLB Xây Dựng ” đã diễn ra thành công. Câu Lạc Bộ Xây Dựng chính thức bước sang tuổi thứ VI với nhiều kỷ niệm và thành công đáng tự hào

Đến tham dự chương trình có sư góp mặt của Ban Chấp Hành Liên Chi Hội Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ, các thầy cô giáo, các đơn vị tài trợ, các CLb bạn và các bạn sinh viên trường ĐH Quy Nhơn

Chương trình là một buổi kỷ niệm, tri ân các nhà tài trợ, các đơn vị đã giúp đỡ cho CLB trong suốt thời gian qua. Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đa dạng về thể loại như hát, nhảy, mashup đã tạo nên không khí sôi nổi và hấp dẫn cho chương trình

MC của chương trình

Mở đầu chương trình là ca khúc với giai điệu sâu lắng của cô gái trẻ với giọng hát đầy ngọt ngào này đã mang đến cho khán phòng những giây phút sâu lắng đến bất ngờ.

Ca khúc đến từ CLB Kết Nối Trẻ

Sau phần mở đầu MC tuyên bố lý do về sự kiện đặc biệt này và giới thiệu đại biểu.

Bên cạnh đó CLB không thể không nhắc đến sự có mặt  của các anh chị clb qua các thời kỳ đã tốt nghiệp và chưa tốt nghiệp là cựu thành viên BCN CLB XD đã không ngại đường xá xa xôi bỏ thời gian quan tâm đến với CLB trong ngày sinh nhật.

Phần trao hoa cho cựu BCN, Anh Đặng Trần Chương

Sau phần giới thiệu về CLB, để tăng thêm không khí sôi động cho các bạn sinh viên, phần trình bày của bạn nữ sinh viên k40 thật sự làm cho khán phòng trở hâm nóng bầu không khí cuồng nhiệt trong khán phòng.

Ca khúc do bạn “ Như Quỳnh “ trình bày

Trong chương trình BTC còn tiến hành trao giấy chứng nhận cho những bạn CTV có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào của CLB.

Sau phần trao giấy chứng nhận tiếp theo là những tiết mục hết sức ấn tượng đến từ các bạn sinh viên

Ca khúc được trình bày bởi bạn “ Gia Qúy ” – Guitar

Ngoài những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, lôi cuốn. Chương trình càng thu hút hơn, càng sôi động hơn với những trò chơi cho khán giả và cho đại biểu.Những câu hỏi từ hài hước, đến tư duy rất lôi cuốn các bạn khán giả cũng như đại biểu.

Khi cả khán phòng dường như chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì chiếc bánh sinh nhật đã xuất hiện từ cửa trước , tiến vào, chiếc bánh sinh nhật và tập thể Ban chủ nhiệm CLB, âm vang giai điệu quen thuộc “Happy birthday to you…vang lên….” Cả khán phòng lung linh dưới những ngọn đèn flash và ánh nến và reo hò cổ vũ, sau khi phát biểu nhân thời khắc đầy ý nghĩa, BCN đã cùng thầy Nguyễn Thanh Hải, đại diện Ban Cố Vấn Câu Lạc Bộ cùng cắt bánh sinh nhật, đánh dấu thời khắc tròn 6 năm tuổi với những niềm tin về sự thành công mới, ngày càng mang đến những sân chơi bổ ích hơn nữa cho các bạn sinh viên Xây Dựng!


Khán phòng lung linh với những ngọn nến và pháo bông

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hải  có đôi lời phát biểu


Ảnh lưu niệm giữa CLB và các đơn vị tài trợ, thầy cô và các CLB bạn

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào 25.11.2018 sinh nhật lần thứ VII CLB Xây Dựng!

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *