Giới thiệu

CLB xây dựng chúng tôi là một sản phẩm của các thành viên trong đại học Quy Nhơn.

Hiện nay chúng tôi thành lập website này để chia sẽ những kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực xây dựng và nội thất.

Giúp bổ xung kiến thức cho những bạn sinh viên mới, sinh viên ra trường và đang làm việc trong lĩnh vực.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những sinh viện mới, cựu sinh viên, sinh viên mới ra trường đang tìm việc. Ngoài ra chúng tôi gồm có những tổ chức liên đoàn trong trường Đại Học Quy Nhơn.

• Chúng tôi đến đây với mục đích gì ? => chia sẽ kinh nghiệm là chính.
  • Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận ! => chúng tôi không nhận quảng cáo, hay kiếm tiền
  • Chúng tôi có bao nhiêu người? => chúng tôi là một tập thể, chúng tôi có hơn 500 thành viên.

Khái quát về chúng tôi.

Thông tin và những hoạt động tiêu biểu mà Câu lạc bộ Xây dựng đã tổ chức

I. THÔNG TIN CHUNG

• Tên: Câu lạc bộ Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng
• Ngày thành lập: 25/11/2011
• Website: clbxaydung.edu.vn

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC

• Ban nhân sự
• Ban học tập & nghiên cứu khoa học
• Ban hoạt động
• Ban ngoại giao – tài chính

STTChức vụHọ và tên
1Chủ nhiệmNguyễn Thanh Tùng – 32A
2Phó chủ nhiệmVõ Thành Trung – 34A
Huỳnh Duy Anh Tuấn – 33A
3Ủy viênTrương Minh Trạng- 33B
Trần Thanh Bình – 33A
Võ Thị Búp – 35A

III. NHIỆM VỤ, MỤC TIÊU

• Kết nối và tạo ra sân chơi lý thú cho sinh viên xây dựng – Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Trường Đại học Quy Nhơn.
• Tạo ra môi trường mang tính kết nối, chia sẻ cao. Ở đó, sinh viên có thể trau dồi cả kiến thức và kỹ năng, phục vụ cho việc học tập và làm việc của mình.
• Thực hiện thành công những hoạt động đào tạo kỹ năng, chia sẻ kiến thức cho sinh viên.
• Tham gia tích cực trong các hoạt động, sự kiện của nhà trường.

IV. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

• Tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ

• Thường niên tổ chức các cuộc thi lớn
a. Gameshow “Tôi là kỹ sư”
b. Cuộc thi Autocad
c. Cuộc thi Sap
• Tổ chức sinh nhật câu lạc bộ lần 1 (25/11/2012)
• Tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa sinh viên các khóa.

Dưới đây là nhật kí bằng hình ảnh về sự phát triển của câu lạc bộ từ ngày đầu thành lập cho đến nay cùng phần giới thiệu ngắn gọn để quý công ty tiện theo dõi :

1. Buổi ra mắt câu lạc bộ 25/11/2011 tại hội trường A – Trường Đại học Quy Nhơn với sự tham gia của Ban chủ nhiệm khoa, ban chấp hành liên chi hội khoa, các thầy cô giáo bộ môn cùng toàn thể các bạn thành viên câu lạc bộ:

2. Cuộc thi vẽ autocad năm 2011 phối hợp tổ chức cùng câu lạc bộ điện – điện tử tổ chức với 100 bạn thí sinh dự thi . Đây là cuộc thi chuyên ngành quy mô đầu tiên đặt nền móng cho các cuộc thi và các hoạt động lớn của câu lạc bộ trong năm học 2011 – 2012. Cuộc thi chia làm 2 vòng với thể thức thay đổi cùng độ khó tăng dần đòi hỏi khả năng xử lí và kỹ năng của các bạn sinh viên đến từ hai câu lạc bộ :

3. Gameshow tôi là kỹ sư lần thứ nhất năm 2012 , với sự tham gia vòng loại của hơn 200 bạn sinh viên và 12 gương mặt xuất sắc nhất tham gia trận chung kết :

Hình ảnh thầy Phạm Văn Trực – cố vấn câu lạc bộ (Trái) và thầy Ngô Minh Khoa (Phải) – liên chi hội trưởng liên chi hội khoa trao giải thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải.

Chương trình chung kết gameshow diễn ra vào ngày 01/04/2012 tại Hội trường A

4. Hội thảo chuyên đề học tập là diễn đàn nơi các bạn sinh viên xây dựng được giải đáp tất cả những thắc mắc về các vấn đề chuyên ngành tại khu C – Trường Đại học Quy Nhơn tháng 05/2012.

Hình ảnh các thầy cô giáo tham dự hội thảo và  trao giải cho các bạn sinh viên tích cực tham gia xây dựng diễn đàn học thuật câu lạc bộ xây dựng

5. Cuộc thi thiết kế xây dựng bằng phần mềm SAP2000 lần thứ nhất tháng 11/2011 với sự tham dự của các bạn sinh viên K31,K32 đến từ câu lạc bộ xây dựng, cuộc thi được thiết kế và tổ chức bởi câu lạc bộ phối hợp các thầy cô giáo trong ban cố vấn câu lạc bộ.

Hình ảnh giữa giờ thi đấu tại dãy A1- Trường Đại học Quy Nhơn

6. Tại lễ tổng kết phong trào hội sinh viên, câu lạc bộ công nghệ kỹ thuật xây dựng vinh dự nhận được giấy khen của hội sinh viên trường đại học Quy Nhơn về những thành tích xuất sắc tronng phong trào sinh viên năm học 2011–2012.

Hình ảnh câu lạc bộ nhận giấy khen được trao từ Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhàn vào ngày 13/10/2012 tại hội trường B – Trường Đại học Quy Nhơn

7. Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập câu lạc bộ 25/11/2012 tại dãy A1 – Trường Đại học Quy Nhơn với sự đầu tư công phu của ban tổ chức cùng sự tham dự của rất nhiều khách mời đến từ các câu lạc bộ khác trong trường Đại học Quy Nhơn.

Ban chủ nhiệm thổi nến mừng sinh nhật câu lạc bộ tròn một năm tuổi

Trên đây là những giới thiệu về những hoạt động tiêu biểu của câu lạc bộ trong một năm vừa qua.