Kết quả chung kết cuộc thi ” Vẽ Kiến Trúc và Kết Cấu bằng Autocad ” 2016

Chương trình: Vẽ Kiến Trúc và Kết Cấu Bằng Autocad

Cuộc thi  “ Vẽ Kiến Trúc và Kết Cấu Bằng Autocad “ do câu lạc bộ Xây Dựng tổ chức thường niên đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt liệt từ các bạn sinh viên ngành đến Xây Dựng và các giảng viên trong ngành. Với sự chuẩn bị chu đáo và đầy cẩn thận của BTC và Ban Giám Khảo là các giảng viên trong ngành trong công tác tổ chức, chấm thi để có thể chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng loại và vòng chung kết đầy  hấp dẫn vào ngày 20/3/2016 và 02/4/2016 diễn ra tại dãy nhà A1 trường Đại học Quy Nhơn

– Cơ cấu giải thưởng:
+ 1 Giải nhất :1.000.000 VNĐ + Suất học bổng tin học + Giấy Chứng nhận
+ 1 Giải nhì : 700.000 VNĐ + Suất học bổng tin học + Giấy Chứng nhận
+ 1 Giải ba : 500.000 VNĐ + Suất học bổng tin học + Giấy Chứng nhận
+ 1 Giải khuyến khích: 300.000 VNĐ + Suất học bổng tin học + Giấy Chứng nhận
– Chúc mừng các thí sinh có tên sau đây đã xuất sắc đã vượt qua vòng loại và đánh bại các đối thủ trong vòng Chung kết với số điểm cao nhất để có thể  giành được các giải thưởng danh giá:

+ Giải nhất: Nguyễn Đình Mạnh_CNKT XDK36 (8,6đ)

+ Giải nhì: Nguyễn Văn Giàu_CNKT XDK35A (8,3đ)

+ Giải ba: Nguyễn Thành Trung_CNKT XDK36 ( 8,25đ)

Giải thưởng sẽ được trao cho các bạn đạt giải dự kiến là vào đêm Gala cuộc thi ” Ticket for your dream “ (mô phỏng quá trình xin việc)  dự kiến chung kết khoảng tuần thứ 2 của tháng 05/2016.

-Và tất nhiên với sự góp mặt đầy nhiệt tình của các bạn thí sinh đến từ K37, CLB Xây Dựng sẽ trao cho bạn cao điểm nhất K37 giải KHUYẾN KHÍCH nhằm khích lệ và động viên tinh thần ham học hỏi. Giải khuyến khích được trao cho bạn Đoàn Văn Hoàng – XDK37A và 1 học bổng nữa được dành riêng cho bạn Nguyễn Lâm Bình XDK37A

– Qua chương trình này CLB Xây Dựng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban giám khảo những người đã bỏ thời gian và công sức để có thể  cho ra những kết quả công bằng nhất. Ban giám khảo gồm :

          – Th.S Nguyễn Ngọc Thắng

          – Th.S Hoàng Công Vũ

          – Th.S Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên 

         –  KS Nguyễn Thanh Tùng

– Và không thể không nhắc tới nhà Tài trợ cho chương trình Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học INFOTECH đã ủng hộ chương trình bằng những suất học bổng giá trị và đầy ý nghĩa cho các thí sinh nhận giải.

– Trong thời gian cuộc thi diễn ra không thể tránh khỏi sự sai sót trong các khâu CLB mong các thí sinh, Ban giám khảo cùng các đơn vị có liên quan lượng thứ !

P/S : Điểm thi được lấy trung bình từ điểm chấm thi của các thầy, cô Khoa Kỹ thuật và Công nghệ là Th.S Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên, Th.S Hoàng Công Vũ và KS Nguyễn Thanh Tùng 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *