Những cách đơn giản để trang trí tủ lạnh cũ của bạn mới hơn

trang tri tu lanh (2)

Sao một thời gian sử dụng tủ lạnh của bạn có vẽ như đã cũ kĩ và không còn tốt nữa. Trong chúng có vẻ xấu xí, thô và tệ hại. Vậy bạn sẽ làm thế nào với chiếc tủ lạnh này?

Tôi không khuyên bạn nên mua một chiếc tủ lạnh mới. Ở đây tôi sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp tân trang lại chiếc tủ lạnh cũ bằng các giải pháp đơn giản tiết kiệm.

5 cách để bạn trang trí chiếc tủ lạnh trở nên đẹp hơn.

1.Ticker.

Ticker dán tủ lạnh là một trong những cách được sử dụng phổ biến nhất và được cho là dễ thương. Tại Shopee họ có khá nhiều giải pháp để bạn chọn, và một trong những giải pháp đó là sử dụng các ticker với đủ các hình dáng màu sắc khác nhau.

Ticker được sử dụng nhiều trong trang trí các món đồ nội thất và che đi các khuyết điểm của món đồ. Ngoài ra nó cũng dễ dàng cập nhật và thêm màu sắc cho tủ lạnh của bạn.

trang tri tu lanh (4)
Ticker dán là thứ để trang trí tủ lạnh trở nên đẹp hơn.

2. Giấy dán tường

Nếu bạn muốn tạo ra một sự thay đổi đầy mê hoặc cho cánh cửa tủ lạnh của mình mà không phải đốt một lỗ trong túi, thì giấy dán tường bóc và dán là cách phù hợp. Nó có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận, đồng thời có thể được sử dụng để bao phủ toàn bộ cánh cửa và mang lại cho nó một sự chuyển đổi rất cần thiết.

trang tri tu lanh (1)
Giấy dán tường là thứ làm tủ lạnh bạn nổi bật hơn trông thấy.

Với giá thành trung bình từ 40.000/mét chiếc tủ lạnh của bạn chỉ tiêu tốn tầm 4 mét vuông. Như vậy bạn có thể phủ nó một cách dễ dàng và tiết kiệm.

3. Decal.

Nếu như bạn muốn thêm các mẫu hoa cho tủ lạnh của bạn, decal như một cách cập nhật hiệu quả và đơn giản.

 

4. Thêm khung ảnh

Thêm một số bức ảnh gia đình vui vẻ và ấm áp vào cửa tủ lạnh của bạn là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa nó và mang lại một số kỷ niệm. Bạn có thể sử dụng màu sắc tươi sáng để trang trí và sơn khung ảnh, sau đó chỉ cần dán nam châm vào mặt sau để chúng dính vào cửa.

5. Cửa Sọc

Tìm kiếm một cách rẻ tiền và có thể tháo rời để trang trí tủ lạnh của bạn? Bạn có thể tạo hiệu ứng sọc này bằng băng keo vàng. Chỉ cần lau kỹ thiết bị, sau đó dán băng dính theo các đường càng thẳng càng tốt. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng ‘sọc’ hiệu quả bằng cách sử dụng giấy dính bảng đen và giấy laminate tẩy khô màu trắng. Đơn giản chỉ cần cắt từng dải và sau đó xen kẽ chúng trên bề mặt tủ lạnh.

trang tri tu lanh (2)
Dùng những miếng dán tạo những đường kẻ sọc thật đẹp.

Các dạng miếng dán.

Những miếng dán nổi bật, note hoặc menu thực đơn hàng ngày cũng được sử dụng.

Ngoài ra còn có các dạng tranh tự in cũng được sử dụng nhiều.

trang tri tu lanh (3)
Các dạng tranh tự in trang trí tủ lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *