10+ cách trang trí và làm mới nhà tắm, nhà vệ sinh đơn giản tiết kiệm

trang tri nha ve sinh don gian (1)

Các không gian khác được trang trí và đầu tư một cách bài bản từ nội thât đến thiết kế. Tuy nhiên riêng chỉ không gian dành cho tắm rửa vệ sinh ít được quan tâm. Tuy nhiên bạn có biết, nếu biết cách trang trí bạn có thể hưởng thụ một không gian nhà tắm theo phong cách 5 sao bằng một chi phí thấp và vô cùng đơn giản.

trang tri nha ve sinh don gian (1)
Bạn sẽ trang trí nhà vệ sinh của mình như thế nào ?

10 Mẹo trang trí và làm mới phòng tắm đơn giản ít tốn kém.

Xóa bỏ lộn xộn và làm sạch nó.

Hãy bắt đầu với một cái gì đó đơn giản mà bạn sẽ không mất gì. Nếu bạn giống tôi, bằng cách nào đó, bạn đã tích lũy được một nghìn chai sản phẩm chăm sóc da và tóc nhỏ xíu (gần như) rỗng trong nhiều năm.

Một cách đơn giản hiệu quả nhất đó là dọn dẹp và vệ sinh lại phòng tắm của bạn. Mang những thứ không cần thiết ra khỏi căn phòng mà bạn đang sống.

Mang theo một số mùi hương tươi mát.

Một cách rẻ tiền và dễ dàng khác để mang đến cho bạn tất cả những rung cảm tươi mới của mùa xuân là đổi những mùi hương. Các sản phẩm tăng mùi hương như nến, sắp thơm hoặc các dạng túi thơm được sử dụng nhiều nhất. Nó khá rẻ bạn có thể tự làm hoặc mua sắm ở siêu thị với giá khá rẻ.

trang tri nha ve sinh don gian (2)
Thêm mùi hương vào không gian nhà vệ sinh.

Rèm cầu vồng cho giải pháp cửa sổ.

Bản nâng cấp này có giá siêu phải chăng và có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong không gian của bạn. Rèm như như một giải pháp tạo sự riêng tư cho căn phòng của bạn. Chọn một bức rèm phòng tắm đơn giản như rèm cầu vồng làm cho căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

trang tri nha ve sinh don gian (9)
Rèm cầu vồng sẽ là giải pháp tuyệt vời áp dụng cho cửa sổ nhà bạn.

Thêm dung lượng lưu trữ.

Giả sử bạn đã dành thời gian để dọn dẹp, hãy thêm vào giỏ lưu trữ, kệ, thiết bị vệ sinh (vâng, họ tạo ra một số thứ không ghê tởm) để tránh lộn xộn hoặc ít nhất là giúp ngụy trang nó ở giữa làm sạch sâu. Những chiếc kệ treo tường hoặc những chiếc giỏ may tạo cho căn phòng sự gọn gàng và duyên dáng hơn.

Dù là không gian rộng lớn hay nhỏ hẹp bạn có thể sử dụng những chiếc kệ như một giải pháp đơn giản hiệu quả.

Cập nhật thảm/thảm tắm của bạn.

Thảm tắm cũ, tốt, thô. Hãy giặt và tặng cái cũ và mua thứ gì đó bắt mắt hơn một chút. Ngày nay, có rất nhiều loại thảm tắm thú vị, nhưng tôi thường chọn con đường tinh tế cho hàng dệt may. Sử dụng một chiếc thảm đá vừa sạch lại hiệu quả. Tất nhiên trong không gian tắm kia bạn có thể gắng thêm một chiếc thảm long hàng dệt may.

trang tri nha ve sinh don gian (3)
Sử dụng thêm thảm đá.

Giới thiệu một số cây xanh.

Một cách đơn giản để mang lại sức sống cho không gian, thậm chí là phòng tắm, là thêm một số cây xanh. Thêm chúng vào bàn trang điểm hoặc kệ của bạn, treo chúng lên tường hoặc lấp đầy một góc phòng. Nếu phòng tắm của bạn có ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên, bạn luôn có thể sử dụng lá cây hoặc lá cọ giả.

trang tri nha ve sinh don gian (11)
Các dạng dây leo, cây thủy sinh đơn giản là giải pháp hiệu quả cho bạn lựa chọn.

Treo một số tác phẩm nghệ thuật.

Đặt tác phẩm nghệ thuật lên tường làm cho phòng tắm của bạn không giống như một nơi bạn đến. Những bức tranh treo tường như làm cho không gian phòng tắm thêm nét tươi mới thật sự.

trang tri nha ve sinh don gian (10)
Sử dụng tranh treo tường để thêm màu sắc cho không gian.

Gương trang trí ấn tượng.

Nếu bạn đã quá chán với cảnh những chiếc gương quá khổ. Thay đổi nó bằng những chiếc gương trang trí như một cách làm cho căn phòng nổi bật hẳn.

trang tri nha ve sinh don gian (7)
Những chiếc gương trang trí thật ấn tượng.

Cài đặt mới hoặc cập nhật đồ đạc cũ.

Gương thứ hai có thể là đồ đạc mới. Tôi đang nói về thiết bị chiếu sáng và thiết bị nước. Thêm một chiếc đèn tường cũng là cho không gian căn phòng thêm sự nổi bật hơn.

trang tri nha ve sinh don gian (6)
Thêm một chiếc đèn tường để vừa trang trí vừa tăng thêm ánh sáng cho căn phòng.

Giấy dán tường.

Tùy thuộc vào kích thước của phòng tắm của bạn, cài đặt các điểm nhấn mới  cho nhà tắm hoặc giấy dán tường có thể là cách tuyệt vời để làm mới mọi thứ. Thực sự có rất nhiều ý tưởng thú vị đang lưu hành trên Pinterest ngay bây giờ, từ sàn nhà toàn bộ đến trần nhà được phủ.

trang tri nha ve sinh don gian (5)
Giấy dán tường như một cách hiệu quả để làm cho căn phòng trở nên nổi bật.

Hoa trang trí.

Đừng để phòng tắm bạn trở nên tẻ nhạt. Sử dụng thêm hoa khô hoặc hoa tươi trang trí làm cho không gian phòng tắm thêm hương vị tinh tế hơn.

trang tri nha ve sinh don gian (8)
Thêm một lọ hoa trang trí như thế này.

Cuối cùng.

Bạn có quá nhiều lựa chọn để bắt đầu cho không gian phòng tắm của bạn. Tuy nhiên đơn giản nhẹ nhàng và tiết kiệm là giải pháp mà nhiều người áp dụng. Bắt đầu với việc làm sạch và dọn dẹp không gian phòng tắm là điều bạn nên bắt đầu. Sử dụng giấy dán tường để làm mới nền tường là cách mà nhiều người áp dụng. Thêm vài đồ trang trí như hoa hoặc cây xanh giúp căn phòng tắm thêm sinh khí tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *